NẤM LINH CHI NÚI BAO NÂU
NẤM LINH CHI NÚI BAO NÂU

NẤM LINH CHI

NẤM LINH CHI NÚI BAO NÂU 1 KG
1.500.000 đ

Công dụng của nấm Linh Chi núi:

+ Nấm Linh Chi giúp điều hòa và ổn định huyết áp.

+ Lọc sạch máu tăng cường tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh.

+ Chống đau đầu và tứ chi.

+ Làm da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá.

+ Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, làm cơ thể tráng kiện.

+ Dùng tốt cho bệnh nhân ung thư.

Thành phần các chất trong Linh Chi:

+ Chất Acid ganoderic có trong Nấm Linh Chi có tác dụng phòng chống các chứng viêm, sưng, và dị ứng da, làm đẹp da, mịn da.

+ Nấm Linh Chi làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng chức năng gan nhờ chất Polysacharid có trong nấm Linh Chi.

+ Nấm Linh Chi giàu chất germanium làm cho tế bào hấp thu oxy tốt hơn chống lại sự lão hóa của cơ thể, làm lưu thông khí huyết chống lại các bệnh suy nhược cơ thể, đau nhức chân tay.

+ Chất Nucleosid có trong nấm Linh Chi có tác dụng thư giãn thần kinh giúp ăn ngon ngủ tốt, giảm đau cơ và chứng mỏi mệt của việc ngồi nhiều ít hoạt động thể dục thể thao.

+ Nấm Linh Chi chứa nhiều acid béo có tác dụng ức chế giải phóng Histamin và chất Polysaccarid trị được các loại bệnh viêm gan B, C… xơ gan, cải thiện chức năng đào thải chất độc của gan.

Cách dùng phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng:

1. Đun nước 1: Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.

2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước 1, lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước 1. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.

4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Nấm linh chi xay nhỏ ngày dùng từ 10 đến 30g hãm nước uống. Có thể thêm một số vị thuốc khác uống cùng như sau:

Điều dưỡng cơ thể cùng Nhân sâm, tam thất

Trị viêm gan, mật nên thêm nhân trần hoặc Atiso

Trị dị ứng cần thêm Kinh giới, Ngân hoa,…

Bã linh chi có thể làm nước tắm cho da dẻ hồng hào.

  • Hotline : 0949839798 - (08) 39623976
  • 1034 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM
  • Email: samyenbaongan@gmail.com
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant