Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan
Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan

AN CUNG NGƯU HOÀNG

Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan
0 đ

Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan

Lấy cảm hứng từ những viên thuốc được gọi là “tiên đan” thần dược trong các giả sử của các nước Á Đông, Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan là sản phẩm chắt tinh từ những loại dược liệu quý hiếm trong thiên nhiên, sản xuất theo bài thuốc An cung ngưu hoàng hoàn cổ truyển, chuyên dùng cho việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng bệnh Tai biến mạch máu não vô cùng nguy hiểm, có tỷ lệ tăng lên không ngừng trong những năm gần đây.

* Thành phần:

Hoài sơn , Nhân sâm hàn quốc , Cam thảo , Thần khúc, Vỏ quế , Bạch thược  Đương quy , Bạch chuật và một số vị thuốc quý khác các thành phần khác như mật ong hàn quốc, glycerin, cellulose dạng vi tinh thể, đường lactose, calci panthenat.

* Công dụng:

- Tăng cường lưu thông của tuần hoàn máu não, đồng thời hỗ trợ điều trị cho người mắc các vấn đề như rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

- Vô cùng hữu dụng đối với người bị suy nhược thần kinh vì áp lực cộng việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Giúp phòng ngừa hiện tượng xuất huyết máu não vô cùng nguy hiểm, đồng thời hỗ trợ phục hồi cho hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhanh mới và những bệnh nhân đã bị tai biếm mạch máu não lâu ngày.

- Hỗ trợ hồi phục các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

- Giúp điều hòa huyết áp. Hỗ trợ tốt hoạt động tim mạch, giúp điều hòa nhịp đập của tim, cải thiện hô hấp cho cơ thể.  Giảm thiểu và ngăn ngừa các chứng như: tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối laojn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.

- Phòng ngừa các căn bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí, dưỡng huyết, trấn kinh, an thần, hóa đờm, trị phong.

-  Cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, nhức đầu, hoa mắt, đi lại nói nưng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

- Hỗ trợ điều trị đột quỵ đối với  trường hợp tắc nghẽn mạch máu não vô cùng hiệu quả, ngoài ra cũng hữu hiệu với các chứng bệnh như: chứng liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật.

* Cách dùng:

- Lấy 1 viên Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan  ra khỏi các lơp bao bọc viên thuốc. Cách dùng Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi tráng miệng bằng nước ấm vào buổi trưa sau khi ngủ trưa dây.

- Có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền nhỏ thành bột, hòa với nước ấm để uống.

- Sử dụng Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan để điều trị đột quỵ - tai biến mạch máu não 30 ngày đầu: 1 viên/ ngày

- Dùng Tiên Đan Hoàng Đế Hộp 50 Viên Cong Jin Dan cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh: 1 Viên/ ngày

Sử dụng trong việc phòng chống và tránh tai biến, đột quỵ: Ngày dùng 2 viên.

Website: https://samyenbaongan.vn/

Hotline : 0949839798

Showroom: 1034 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM.

Freeship toàn quốc.

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant