NƯỚC SÂM NHUNG HƯƠU CAO CẤP KGC SÂM CHÍNH PHỦ CHEON KWAN JANG (30 GÓI X 10ML)
NƯỚC SÂM NHUNG HƯƠU CAO CẤP KGC SÂM CHÍNH PHỦ CHEON KWAN JANG (30 GÓI X 10ML)

NƯỚC HỒNG SÂM

NƯỚC SÂM NHUNG HƯƠU CAO CẤP KGC SÂM CHÍNH PHỦ CHEON KWAN JANG (30 GÓI X 10ML)
5.700.000 đ

NƯỚC SÂM NHUNG HƯƠU CAO CẤP KGC SÂM CHÍNH PHỦ CHEON KWAN JANG (30 GÓI X 10ML)

❂ Công dụng

✔ Những người đang bị ốm- bệnh hay bệnh nhân sau phẫu thuật rất cần được bổ sinh dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe chính vì vậy càng nên sử dụn. Sản phẩm có khả năng cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng nên giúp đối tượng này tăng cường sức khỏe, làm giảm mệt mỏi và phục hồi trạng cho người ốm rất tốt.

✔ Người lao động trí óc được khuyên nên sử đụng: Bác sĩ khuyên những người lao động mệt nhọc nên sử dụng nước hồng sâm bởi những đối tượng này thường hay bị căng thẳng mệt mỏi và dẫn đến khó tập trung. Sử dụng nước hồng sâm nhung hươu sẽ giúp máu lưu thông tốt, làm giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích tăng cường hoạt động của não, gia tăng sự ghi nhớ và tập trung.

✔ Người kém ăn, mất ngủ nên sử dụng nước hồng sâm nhung hươu: sản phẩm có tác dụng đẩy mạnh hoạt động của dạ dày rất hiệu quả, để từ đó giúp cho quá trình tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng được tốt hơn. Ngoài ra nó còn khả năng tăng cường thể lực một cách nhanh chóng chống mệt mỏi hiệu quả vì vậy đặc biệt tốt cho những người sức khỏe yếu hay kém ăn, mất ngủ.

✔ Nước hồng sâm nhung hươu dùng tốt cho người làm việc trong môi trường căng thẳng, nhiều áp lực. Người bị suy nhược cơ thể, muốn bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Người muốn tăng cường chức năng sinh lý.Người hay căng thẳng, lo âu, bồn chồn, mất ngủ. Nam giới, dù trẻ tuổi hay lớn tuổi, khi làm việc quá độ hoặc lao lực thường bị tổn thương dương khí. Không bồi bổ cơ thể chức năng sinh lý sẽ ngày càng bị suy giảm, khiến nam giới mất tự tin trước mặt bạn đời.

✔ Đối với người già, xương khớp yếu: Người già là một trong những đối tượng nên sử dụng nhất bởi vì các cơ quan và hệ miễn dịch của cơ thể đã bị suy giảm theo thời gian. Trong nước hồng sâm thì có các chất dinh dưỡng để giúp tăng cường thêm sức khỏe cũng như ngăn ngừa được các loại bệnh tật, có chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể từ đó giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho người già để phòng chống lại được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Nhung hươu có vị ngọt, tính ấm, vào 4 kinh “can – thận – tâm – tâm bào” giúp chắc khỏe xương, mạnh gân cốt…

❂ Đối tượng sử dụng:

✧ Những cá nhân có ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cá nhân, mong muốn tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ hồng sâm nhung hươu có chất lượng thượng hạng, sản phẩm cao cấp và sang trọng.

✧ Những cá nhân có công việc và lối sống năng động, hiện đại, ít có thời gian chăm sóc sức khỏe. Những cá nhân có chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất đều có thể sử dụng Nước sâm nhung hươu cao cấp KGC sâm chính phủ hộp 30 gói x 10ml như nguồn bổ sung dinh dưỡng quý giá.

✧ Những cá nhân có thể trạng yếu, suy nhược cơ thể, bị mất sức nhanh chóng, cần hồi phục thể trạng. Bệnh nhận sau phẫu thuật đang trong thời gian phục hồi sức khỏe. Người cao tuổi nói chung, những cá nhân bị suy giảm trí nhớ. 

✧ Những cá nhân làm việc trong môi trường độc hại, môi trường sống ô nhiễm, sinh sống trong môi trường khắc nghiệt.

✧ Những cá nhân có sức khỏe hệ miễn dịch yếu, thường xuyên mắc các chứng bệnh liên quan đến thời tiết, môi trường sống thay đổi.

❂ Hướng dẫn sử dụng:

► Người lớn: Dùng từ 1 đến 2 lần / ngày. Mỗi lần dùng 1 gói

Website: https://samyenbaongan.vn/

Hotline : 0949839798

Showroom: 1034 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM.

Freeship toàn quốc.

params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant